HAPPY HOME MANG THAM VẳNG TRở THàNH KHU THị THàNH đươNG đạI đáNG SốNG TạI Cà MAU

Happy Home mang tham vẳng trở thành khu thị thành đương đại đáng sống tại Cà Mau

Happy Home mang tham vẳng trở thành khu thị thành đương đại đáng sống tại Cà Mau

Blog Article

Dù được Tìm hiểu là thị phần BĐS nở rộ nhất nhì khu vực ĐBSCL, nhưng có 1 thực tại là Cà Mau vẫn đang thiếu những khu tỉnh thành sang trọng, hiện đại…
Cà Mau vươn mình phát triển thành thị trường BĐS sôi động tại khu vực Tây Nam Bộ

có vị trí đô thị to thứ 2 tại khu vực ĐBSCL, cộng thêm quy hoạch quyết tâm trở nên thành phố mẫu I năm 2020, Cà Mau có ưu điểm có quỹ đất dồi dào, diện tích đất sạch phổ quát. Khu vực Đông Bắc tỉnh thành đã được UBND đô thị quy hoạch thành khu hành chính mới có diện tích hơn 62.000 hecta, mở ra lối vào thông thương với các địa phương khác.

bên cạnh đó, hệ thống giao thông, cơ sở đô thị đang dần được hoàn thiện cũng là thế mạnh làm phổ biến nhà đầu tư để ý tới Cà Mau. Cao tốc quản lộ Phụng Hiệp, trong khoảng thời gian dài sắp sẽ trở nên cao tốc Cà Mau- Cần Thơ, nối liền hai đô thị lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ. Công trình sân bay Cà Mau sớm được khởi công hứa hẹn cũng đổi thay bộ mặt của mảnh đất địa đầu. đặc thù, Công trình siêu cảng Hòn Khoai sở hữu vốn đầu tư đạt 5 tỉ USD hứa hẹn là cú hích xúc tiến nền kinh tế cả khu vực vững mạnh.

thời kì mới đây, thị phần BĐS Cà Mau nổi lên có nhiều Dự án đầu tư vun đắp resort, nghỉ dưỡng. Chính vì lẽ ấy, việc xuất hiện thêm rộng rãi khu thị thành được quy hoạch đương đại, sang trọng, nâng cao chất lượng sống đang là nhu cầu cần phải có của thành thị lớn thứ 2 khu vực ĐBSCL này.

Happy Home- Khu thị thành đẳng cấp mang nhiều tiện ích sống sang trọng, đương đại

mang vị trí tuyệt đẹp, khu thành phố Happy Home nằm trên tuyến phố è Hưng Đạo, dọc theo tuyến Quản lộ Phụng Hiệp, chính là khu đất vàng có trị giá website tăng xấp xỉ 20 lần. cộng thêm phổ biến lợi thế về vị trí gần trường bay Cà Mau, gần những cơ quan hành chính của tỉnh thành, Happy Home sở hữu quy mô 194 hecta đang là 1 trong những Công trình BĐS được để ý nhất nơi đất Mũi.

có thể khẳng định, Happy Home kế bên ưu điểm về vị trí, còn là khu thành phố khiến khách hàng hài lòng vì những tiện thể ích nội ngoại khu độc đáo. Công trình Happy Home bao gồm phổ biến phân khu và tiện ích cao cấp như: khu shophouse, khu garden home, garden villa, trường học quốc tế, trọng tâm thương mại, trung tâm hành chính văn hóa,... đặc trưng là trường học tại khu thị thành được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế là thế mạnh lớn cho Dự án. Đây được xem là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng các trí tuệ cho ngày mai, đảm bảo một mai sau vững vàng cho các cư dân nhí và chỉ mất vài phút chuyển di, phụ huynh sở hữu thể tiện lợi đưa đón con nhưng mà đảm bảo an toàn.

Happy Home cũng tụ hội số đông những luôn thể ích nội khu như trọng điểm mua mua, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi con trẻ, phổ biến thảm cây xanh, những dịch vụ giải trí, thư giãn, nghỉ dưỡng…, được sắp đặt bên trong có hệ thống an ninh chặt chẽ.

đặc thù, nguyên tố sống xanh cũng được để ý hàng đầu trong ngoài mặt khái quát của Happy Home. Khuôn viên khu quy hoạch được tạo hình sở hữu một khu Công viên – Hồ cảnh quan điều hòa trọng điểm rộng gần 12ha bao gồm khu công viên cảnh quan trùng hợp cùng đa dạng thảm cây xanh. Đây cũng là khu vực tạo cảnh quan tươi mát xen lẫn các một thể ích vui chơi, giải trí và sinh hoạt cho những kỳ nghỉ thư giãn cuối tuần của cư dân, tạo điểm đặc sắc cho toàn khu.

với mong muốn kiến tạo một khu thị thành đáng sống giữa lòng thị thành, tạo luồng gió mới thúc đẩy chất lượng sống của cư dân, công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi đã dành đầy đủ tâm huyết cho Công trình Happy Home. Trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở thị thành nâng cao mạnh, Happy Home hẹn sẽ là mảnh đất lành cho nhu cầu ổn định gia đình của người dân tại Đất Mũi.

Report this page